Được hỗ trợ bởi Dịch

Đại lý chính thức cung cấp rong nho tách nước Yukibudo tại Đà Nẵng

ZONE SHOP
Thứ Tư, 14/07/2021

Rong Nho Tách Nước Yukibudo là sản phẩm trực thuộc công ty Levuce. Toạ lạc bên bờ biển Ninh Hòa - Nha Trang, Khánh Hoà là Vùng đất vàng trên 200ha và nhà máy chế biến với công nghệ Nhật Bản quy mô lớn nhất, công nghệ hiện đại nhất Việt Nam – cũng là nơi Rong nho Yukibudo – sản vật được mệnh danh là TRỨNG CÁ HỒI XANH quý giá của tự nhiên được nuôi trồng và chế biến.

Rong Nho Yukibudo chứa nhiều chất dinh dưỡng quý giá như canxi, protein và axit béo không bão hòa đa thuộc trong nhóm omega 3 (DHA, ALA, EPA), fucoidan giúp chắc khỏe xương, giúp bé ăn ngon miệng, tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa ung thư, làm đẹp da, mượt tóc,... . Sản phẩm phù hợp cho mọi đối tượng, là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình trong mỗi bữa ăn.

Rong nho tươi được thu hái tại vùng trồng rong nho được đưa vào trong nhà máy vệ sinh sạch sẽ, xử lý tách nước bằng công nghệ Nhật Bản và chế biến, đóng gói trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì hàm lượng dưỡng chất trong rong nho thành sản phẩm RONG NHO TÁCH NƯỚC YUKIBUDO, mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản rong nho được lâu hơn.

Rong Nho sau khi thu hoạch ở ngoài biển sẽ được mang về nhà máy để phân loại lựa chọn loại Rong Nho tối ưu nhất. Sau 48h nuôi phục hồi, Rong Nho sẽ được đưa đi xử lý các vi sinh vật, các chất bẩn ở môi trường ngoài biển. Thời gian xử lý sẽ mất khoảng 5-7 ngày để ra một thành phẩm. Tiếp theo, Rong Nho sẽ được ly tâm tách nước bề mặt. Sau khi xử lý các vấn đề về vi sinh vật và các chất bẩn, Rong Nho sẽ được đưa đi tách nước và đóng gói.

 

Viết bình luận của bạn
hotline hotline