COMBO 2 hộp rong nho tách nước YUKIBUDO tặng kèm 4 gói sốt YUKIBUDO
Vào những ngày hè, điều quan trọng nhất cần có chính cấp nước cho cơ thể thường xuyên. Bên cạnh đó, chính là những chất dinh dưỡng thiết yếu đề cơ thể thêm khỏe mạnh. Trong rong nho có chứa rất nhiều lượng canxi, protein, axit béo không bão hòa thuộc nhó omega 3 (ALA, DHA, EPA) và các vitamin A, E, C rất tốt cho cơ thể. Chúng có ích trong vấn đề ngăn ngừa ung thư, giúp xương chắc khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, sáng mắt, tốt cho hoạt động tim mạch, hạn chế tình trạng táo bán, mượt tóc, đẹp da,... .
RONG NHO BIỂN LÀ MÓN ĂN THẦN DƯỢC:
1. Rong nho biển 100% Organic làm Đẹp da, đẹp dáng, giúp làm đẹp làn da ở phụ nữ
2. Rong nho biển chữa nhiều Fucoidan hỗ trợ ngăn ngừa tế bào ung thư hiệu quả.
3. Tốt cho người lớn tuổi hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, xương khớp, bướu cổ, tiểu đường.
4. Tốt cho mẹ và bé hỗ trợ phát triển trí tuệ và chiều cao bé.
CÁCH SỬ DỤNG:
– Bước 1: Ngâm rong nho vào 0.5 lít nước sạch trong 3 phút rồi đổ nước đi. Sau đó ngâm 3-4 lần nước và đảo đều để rong nho hết mặn và xanh tươi trở lại.
– Bước 2: Vớt rong nho tươi ra, cho vào 0.5 lít nước đá lạnh trong 3 phút để rong nho hết vị tanh, giòn và ngon hơn.
– Bước 3: Dùng ngay trong vòng 30 phút vì rong nho sẽ xẹp lại.
Thưởng thức rong nho tách nước Yukibudo ngon hơn, đậm đà hơn với đa dạng các loại nước xốt: tương ớt, tương cà, nước xốt mè rang,...
Lưu ý: Không chiên xào, nấu chín hoặc đổ nước xốt trực tiếp vào rong nho tươi để tránh làm chúng bị xẹp lại.
BẢO QUẢN:
- Để ở điều kiện nhiệt độ 2-4 độ C trong tủ lạnh, rong nho muối bảo quản được 6 tháng. Ở điều kiện nhiệt độ bình thường, rong nho muối bảo quản được 3- 4 tháng.
QUY CÁCH:
- Sản phẩm gồm 2 hộp rong nho Yukibudo (Mỗi hộp 150g, bao gồm 6 gói, mỗi gói 25 gr)
- Tặng kèm 4 gói xốt mè rang Yukibudo
QUY TRÌNH SẢN XUẤT:
- Rong nho tươi được thu hái tại vùng trồng rong nho được đưa vào trong nhà máy vệ sinh sạch sẽ, xử lý tách nước bằng công nghệ Nhật Bản và chế biến, đóng gói trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và duy trì hàm lượng dưỡng chất trong rong nho thành sản phẩm RONG NHO TÁCH NƯỚC YUKIBUDO, mang lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng và bảo quản rong nho được lâu hơn.
- Rong Nho sau khi thu hoạch ở ngoài biển sẽ được mang về nhà máy để phân loại lựa chọn loại Rong Nho tối ưu nhất. Sau 48h nuôi phục hồi, Rong Nho sẽ được đưa đi xử lý các vi sinh vật, các chất bẩn ở môi trường ngoài biển. Thời gian xử lý sẽ mất khoảng 5-7 ngày để ra một thành phẩm. Tiếp theo, Rong Nho sẽ được ly tâm tách nước bề mặt. Sau khi xử lý các vấn đề về vi sinh vật và các chất bẩn, Rong Nho sẽ được đưa đi tách nước và đóng gói.
------------------------------------------------------------------------------------------------
ZONESHOP.VN - Chuyên cung cấp sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín
Website: https://zoneshop.vn
Hotline: 0914.002.002